ReadyPlanet.com


บริษัทสัญญาประกันภัย – ส้นไม่ก็วีรบุรุษ?


อุตสาหกรรมประกันภัยสิงสู่ไกลขนมจากภาคเศรษฐกิจแห่งหนน่าชื่นชมจังที่สุดการสำรวจของ Forbes ผ่านพบว่าการรับรองความนิยมถดถอยในสายตาสรรพสิ่งสาธารณชนสาเหตุหลักไตรประการแห่งหนรับผิดชอบต่อผู้ประกันตน19;แต้มค่อนข้างแย่ประการจำเดิมคือรูปพรรณสัณฐานที่ปราศจากตัวตนสิ่งของผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยไม่เทียบเท่ารถแห่งหนขับกลับบ้านจากตัวแทนจำหน่าย หรือช็อกโกแลตแท่งสถานที่มีรสชนชาติอร่อย งานซื้อกรมธรรม์ประกันภัยไม่ได้นำไปสู่ความพึงพอใจทางกายภาพทันใดนั้นแน่นอนดุหากปราศจากการสูญเสีย ก็อาจไม่เคยมีสิทธิ์รสชาติสิ่งของคุณค่าของมันชนิดที่สอง การประกันภัยเกี่ยวข้องกับชีพ19 โศกนาฏกรรม ประสบการณ์ที่น่าเป็นห่วงด้านร่างกาย อารมณ์ กับการเงินจังที่สุด คฤหาสน์ที่ถือสิทธิ์ความเสียหายขนมจากพายุ รถยนต์ถูกดำเนินคดี การตายหรือความเจ็บไข้ร้ายแรง หรืออุบัติเหตุณที่ทำงานที่ทำให้หมดอำนาจงานชำระเงินยืนยันสามารถกำจัดความเจ็บปวดด้วยการฟื้นตัวทางการเงิน แม้ว่าการเสียยังคงเจ็บปวด เป็นพิเศษหากพบพานว่าการเสียไม่ได้รับสารภาพการปกปักรักษา 100 เปอร์เซ็นต์กับประการลำดับที่สาม อุตสาหกรรมประกันภัยคว้ากลายเป็นเป้าหมายที่เหนาะๆสำหรับนักวิพากษ์วิจารณ์ที่ใส่ไฟป้ายสีทุกที

|

ชื่อเสียงสรรพสิ่งอุตสาหกรรมประกันภัยไม่ผิดโจมตีเพราะว่า 1C;watchdog1D;องค์กรต้นตอจาก 1C;Nader19;s Raiders1D;การเคลื่อนที่.กลุ่มต่างๆ ซึ่งรวมทั้งสหพันธ์ผู้บริโภคแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ศูนย์เพื่อความยุติธรรมและประชาธิปไตย สมาคมความยุติธรรมแห่งอเมริกา และกลุ่มผู้บริโภคแซ็กซอนอื่นๆ ฟ้องว่าอุตสาหกรรมประกันภัยมีความโลภ สมรู้ร่วมคิด มั่งคั่งเงินทอง ด้วยกันการฉ้อฉลเป็นประจำพระขนองเกิดวายุเฮอริเคนไอดา แม้แต่ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ก็กระโดดโดยสารต่อต้านการประกันภัย หมายมั่นให้หุ้นส่วนประกันภัยเจียรที่ 1C ทำงานของคุณ 1D;

|

แม้ว่าจักมีการวิพากษ์วิจารณ์ที่ดี ทว่าเราหลงเชื่อว่าอุตสาหกรรมประกันภัยเป็นความลับที่ดีที่สุดที่โลกสรรพสิ่งบริการทางการเงินเมื่อเทียบกับผู้เชี่ยวชาญกองทุนเฮดจ์ฟันด์สรรพสิ่งจักรวาลที่มี 1C; หัวฉันชนะ, ก้อยฉัน win1D;ข้อตกลงหญิบและยี่สิบหรือวาณิชธนกิจและสถาบันแห่งหนไม่ใช่ธนาคารที่เกี่ยวข้องเกินทำเอาเราก่อกำเนิดวิกฤตการเงินโลกในที่ปี 2551 อุตสาหกรรมสัญญาประกันภัยที่ได้รับการควบคุมตรงนั้นมีความคงตัวและน่าเบื่ออย่างสดชื่น

|

ทำไมอีฉันถึงพิทักษ์ไว้สัญญาประกันภัย ซึ่งเป็นโครงการวิจัยเบื้องต้นสรรพสิ่ง R Street19 นั้นน่าเร้าใจโดยรากฐานแล้วใช่หรือเปล่าเหตุผลสามประการ

|

อย่างแรก การประกันภัยตกว่าการตอบสนองทางการเงินครั้งแรกสิ่งของเศรษฐกิจเมื่อลมพัด เมทนีสั่นสะเทือนและคดีความมีสกุลได้วินิจฉัยในโจทก์19ชอบอุตสาหกรรมประกันภัยจับจ่ายใช้สอยทุกปีตั้งแต่ชันษา 2560 ถึง 2563 บริษัทประกันทรัพยสมบัติและประกันวินาศภัยสิ่งของสหรัฐฯ ซื้อเงินขาดทุนระหว่าง 330 พันโล้นดอลลาร์ถึง 363 พันล้านดอลลาร์เมื่อภัยพิบัติทางธรรมชาติระดับบ้านเรือนด้วยกันการระเบิดของโรงงานย่างธุรกิจ สื่อข่าวได้แพร่ภาพเปลวไฟ ควัน และเสียงสะอื้นสิ่งของผู้ได้รับผลกระทบกระเทือน แต่ผู้สื่อข่าวไม่กลับมาในสัปดาห์ต่อมาเพื่อที่จะแสดงการส่งมอบดราฟท์ค่าสินไหมชดใช้หรือค่าสินไหมทดแทนจากบริษัทสัญญาประกันภัยต่อทั่วโลก อุตสาหกรรมประกันภัย19โช้คอัพที่ช่วยเปล่าให้บริษัทประกันสิ้นเนื้อประดาตัวหลังเกิดเรื่องการณ์ขาดทุนครั้งโย่งรวยด้วยกันโลภ?แห่งปี 2020 อุตสาหกรรมมีผลกระทบตอบแทนจากส่วนผู้ถือหุ้นแบ่ง 6.77 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งแย่ผลตอบแทนระยะยาวสิ่งของดัชนี Standard & Poor19;s 500 แห่ง 10.5 เปอร์เซ็นต์นอกเหนือจากอัตรากำไรขั้นแรกที่โกร๋งเกร๋งแล้ว อุตสาหกรรมสัญญาประกันภัยยังมีความเสี่ยงโดยพื้นฐาน14 เพื่อให้แน่ใจตวาดในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา กองกลางประกันแห่งรัฐลุยเซียนาสามรายต้องล้มละลายจากงานสูญเสียขนมจากพายุเฮอริเคนไอดา

|

ประการที่สอง บริษัทประกันคือผู้ลงทุนรายใหญ่ในท้องตลาดทุนเขาทั้งหลายให้กล้ามเนื้อทางการเงินจำนวนมากเพื่อที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจหุ้นส่วนประกันความเสียหายจากธนทรัพย์ถือพันธบัตร 1.1 กล้อนล้านดอลลาร์ กับบริษัทประกันชีวิตและพลานามัยถืออีก 3.6 โล้นล้านดอลลาร์โดยทั่วไปแล้ว กองกลางประกันถือพันธบัตรมูลค่า 4.7 เลี่ยนล้านดอลลาร์ ไตร่ตรองเป็น สิบ% ของท้องตลาดตราสารหนี้สหรัฐแห่งหน 47 ล้านโล้นดอลลาร์การลงทุนตราสารหนี้แนวยาวกลุ่มนี้ในพันธบัตรสรรพสิ่งเทศบาลจะใช้ประโยชน์เป็นกองทุนในงานสร้างวิทยาคาร สะพาน ด้วยกันเมืองต่างๆการถือครองหุ้นกู้ของบรรษัทครอบครองปัจจัยแห่งหนบริษัทราคาซื้อจำเป็นต้องคลาย จ้าง ทำงานวิจัยและพัฒนา และมีส่วนร่วมแห่งการควบรวมกิจการส่วนใหญ่ เศรษฐกิจสหรัฐอเมริกา ได้รับงานสนับสนุนจากสินทรัพย์แห่งงบดุลของอุตสาหกรรมประกันภัย ทำ ประกัน อุบัติเหตุ

|

ชนิดที่สาม การประกันภัยแข็งตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจถ้าหากไม่มีรับรองการทดลองทางคลินิก บริษัทยาเสพติดจะเปล่าเสี่ยงในที่การพัฒนาวัคซีนหากไม่มีการประกันภัยทางทะเลหรือทางบก เรือจักไม่แล่นและรถบรรทุกจะเปล่าเสี่ยงในการบรรทุกข้าวของเครื่องใช้เครื่องบินเปล่าบิน ประชาชนกลัวการขับรถยนต์ และนักประดิษฐ์จะเปล่าสร้างผลิตผลใหม่เพราะว่ากลัวงานถูกดำเนินคดีโลกที่ไม่มีรับรองคือการเปลี่ยนกลับสิ่งของเศรษฐกิจที่ล้าหลังการศึกษาสรรพสิ่งธนาคารโลกแสดงให้เห็นแหวประเทศแห่งหนมีอุตสาหกรรมสถานที่พัฒนาต่อจากนั้นได้ประโยชน์ขนมจากผู้ประกันร่างกาย19;บทบาทในการส่งเสริมการลงทุน สิ่งใหม่ และการชิงดีชิงเด่นอุตสาหกรรมประกันภัยสิ่งของประเทศมีความสัมพันธ์ตีนบวกกับดักการพัฒนาเศรษฐกิจขั้นสูง

|

อุตสาหกรรมประกันภัยทรัพย์สินด้วยกันอุบัติเหตุ 19 แร็พแห่งไม่ดีส่วนมากมาจากความล้มเหลวในที่การศึกษาผู้ประกันตัว19;บทบาทที่สำคัญในสถานภาพผู้เผชิญเนื้อความทางการเงินครั้งแรก ผู้ลงทุนระยะยาวในระบบเศรษฐกิจ ด้วยกันผู้รับความเสี่ยงที่ส่งเสริมเศรษฐกิจแม้ว่าอุตสาหกรรมตรงนี้จะมีการแข่งขันรุ่งเรือง แต่ประกอบด้วยผู้เล่นเฉียด 6,000 รายที่ประกอบด้วยความไม่มีประสิทธิภาพซึ่งหมายรวมการแทรกแซงของรัฐบาลและเงินช่วยเหลือสำหรับงานประกันอุทกภัยและผลิตผลที่บอกสัญญาณราคาแห่งไม่เหมาะสมและมีผลกระทบให้ผู้ซื้อทุกคนต้องเสียภาษีแอบR Street จะยังคงพินิจพิจารณาอุตสาหกรรมนี้ถัดจากและมีส่วนร่วมกับดักกลุ่มพันธมิตรในวงกว้างเพื่อที่จะค้นหาการแก้ไขเพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมที่มักหลงเป็นที่รู้จักมากขึ้นดุเป็นประโยชน์ มิได้ความหายนะผู้ตั้งกระทู้ Mavis (unableweapon20-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-08 10:07:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.